Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Thursday, 31 December 2015

உலர் திராட்சையை எவ்வாறு சாப்பிட்டால் கல்லீரல் சுத்தமாகும்..?

உலர் திராட்சையை எவ்வாறு சாப்பிட்டால் கல்லீரல் சுத்தமாகும்..? . உலர் திராட்சையை நீரில் ஊற வைத்து சாப்பிட்டால் கல்லீரல் சுத்தமாகும்.. சாப்பிடும் விதத்தை தெளிவாக பார்ப்போம்..

kalleeral suttham seiyum ular thiratchai, dry grapes clean liver, Tamil health tips, natural treatment in tamil, iyarkai murai kazhivu neekkam, udal kazhivu neekkum murai, kazhivigal, body toxin removal tips in tamil

உடலில் பல சிக்கலாக பணிகளை செய்வது கல்லீரல் தான். நாம் உண்ணும் உணவுகள், எடுத்துக் கொள்ளும் மருந்துகள் அல்லது வேறு சில வழிகள் மூலம் உடலினுள் வைரஸ் மற்றும் பாக்டீரியாக்கள் நுழைந்து, இரத்தத்தில் டாக்ஸின்களை உற்பத்தி செய்து, உடல் முழுவதும் நச்சுக்களை கலந்து பெரும் பாதிப்பை ஏற்படுத்திவிடுகிறது. இரத்தத்தை கல்லீரல் சுத்தம் செய்வதால், இரத்தத்தில் கலந்துள்ள நச்சுக்கள் கல்லீரலிலேயே படிந்துவிடுகிறது. இப்படி கல்லீரலில் நச்சுக்கள் அதிகம் சேர்ந்து, உடலியக்கம் மெதுவாக பாதிக்கப்பட்டு, அதனால் உடலினுள் பல பிரச்சனைகளை ஏற்படுத்திவிடுகிறது.

கல்லீரல் சுத்தமாக இல்லை என்பதை எப்படி அறிவது?

உங்கள் கல்லீரல் சுத்தமாக இல்லாவிட்டால், ஒருசில அறிகுறிகள் தென்படும். அவை அளவுக்கு அதிகமாக வியர்ப்பது, முகத்தில் அல்லது உடலின் இதர பகுதிகளில் கருமையான புள்ளிகள் தோன்றுவது, அரிப்புக்கள், திடீர் உடல் எடை அதிகரிப்பது, பசியின்மை போன்றவை. நீங்கள் இந்த அறிகுறிகளை உணர்ந்தால், உடனே இந்த முறையை முயற்சித்துப் பாருங்கள்.

உலர் திராட்சையைக் கொண்டு கல்லீரலை எப்படி சுத்தம் செய்வது என்று தெளிவாக காண்போம்.


கருப்பு நிற உலர் திராட்சை கல்லீரல் சம்பந்தப்பட்ட பிரச்சனைகளைப் போக்குவதில் சிறந்தது.

வெளிரிய ப்ரௌன் நிற உலர் திராட்சை வேண்டாம் வெளிரிய ப்ரௌன் நிற உலர் திராட்சை பார்ப்பதற்கு பிரகாசமாகவும் சுத்தமாகவும், ஆரோக்கியமானது போன்றும் காட்சியளிக்கலாம். ஆனால் அவை பிரகாசமாக காணப்படுவதற்கு சல்பர்-டை-ஆக்ஸைடு என்னும் கெமிக்கல் வேலை செய்யப்பட்டிருப்பது தான் காரணம். மேலும் இந்த வகை உலர் திராட்சை முழுமையாக உலர வைக்கப்பட்டிருக்காது. இதனால் இந்த உலர் திராட்சை வகைகளால் உடலுக்கு எந்த ஒரு நன்மையும் கிடைக்காது.

 ஊற வைத்து பயன்படுத்தவும்: உலர் திராட்சையைப் பயன்படுத்தும் முன் நீரில் 15 நிமிடம் ஊற வைத்து, பின் அதனை நீரில் நன்கு அலசி, தனியாக வைத்துக் கொள்ளவும்.

 சுடுநீரில் ஊற வைக்கவும்: உலர் திராட்சையை சுத்தம் செய்த பின், ஒரு பாத்திரத்தில் 1/2 கப் தண்ணீர் ஊற்றி சூடேற்றி இறக்கி, அறைவெப்பநிலைக்கு குளிர வைத்து, பின் அதில் உலர் திராட்சையை போட்டு, 24 மணிநேரம் ஊற வைக்க வேண்டும். பின் காலையில் எழுந்ததும் வெறும் வயிற்றில் நீருடன் உலர் திராட்சையை உட்கொள்ள வேண்டும்.

அடுத்த செயல்: திராட்சையை உட்கொண்ட பின், தரையில் நேராக 2-3 மணிநேரம் படுக்க வேண்டும். பின் வலது பக்க அடிவயிற்றில் வெதுவெதுப்பான நீர் நிரப்பிய பாட்டிலால் ஒத்தடம் கொடுக்க வேண்டும்.

எவ்வளவு காலம் செய்ய வேண்டும்?


இச்செயலை வாரத்திற்கு ஒருமுறை என ஒரு மாத காலம் பின்பற்றி வந்தால், கல்லீரல் சுத்தமாகி, உடல் ஆரோக்கியம் சீராக பராமரிக்கப்படும்


Ular thiraatchaiyai neeril oora vaittu saappittaal kalleeral suthamaakum..

udalil pala sikkalaaka panikalai seyvatu kalleeral thaan. Naam unnum unavukal, etuttuk kollum maruntukal allatu veru sila valikal moolam udalinul virus matrrum paakteeriyaakkal nulaintu, irathathil toxin galai urpatti seytu, udal muluvatum nacsukkalai kalantu perum paatippai erpatuttivitukiratu. irathathai kalleeral sutham seyvataal, irathathil kalantulla nacsukkal kalleeralileye patintuvitukiratu. Ippati kalleeralil nacsukkal atikam serntu, udaliyakkam metuvaaka paatikkappattu, atanaal udalinul pala piraccanaikalai erpatuttivitukiratu.

Kalleeral suthamaaka illai enpatai eppati arivatu?

Ungal kalleeral suthamaaka illaavittaal, orusila arikurikal tenpatum. Avai alavukku atikamaaka viyarppatu, mukattil allatu udalin itara pakutikalil karumaiyaana pullikal thonruvatu, arippukkal, titeer udal etai atikarippatu, pasiyinmai phonravai. Neengal inta arikurikalai unarntaal, utane inta muraiyai muyarsittup paarungal.

Ular thiraatchaiyaik kontu kalleeralai eppati sutham seyvatu enru telivaaka kaanphom.
Karuppu nira ular thiraatchai kalleeral campantappatta piraccanaikalaip phokkuvatil sirantatu.
Veliriya praun nira ular thiraatchai ventaam veliriya praun nira ular thiraatchai paarppatarku pirakaacamaakavum suthamaakavum, aarhokkiyamaanatu phonrum kaatsiyalikkalaam. aanaal avai pirakaacamaaka kaanappatuvatarku calpar-tai-aaksaitu ennum kemikkal velai seyyappattiruppatu thaan kaaranam. Melum inta vakai ular thiraatchai mulumaiyaaka ulara vaikkappattirukkaatu. Itanaal inta ular thiraatchai vakaikalaal udalukku enta oru nanmaiyum kitaikkaatu.
oora vaittu payanpatuttavum: Ular thiraatchaiyaip payanpatuttum mun neeril 15 nimitam oora vaittu, pin atanai neeril nanku alasi, taniyaaka vaittuk kollavum.

sutuneeril oora vaikkavum: Ular thiraatchaiyai sutham seyta pin, oru paatthirattil 1/2 kap tanneer ootrri cootetrri irakki, araiveppanilaikku kulira vaittu, pin atil ular thiraatchaiyai phottu, 24 manineram oora vaikka ventum. Pin kaalaiyil eluntatum verum vayitrril neerutan ular thiraatchaiyai utkolla ventum.

Atutta seyal: thiraatchaiyai utkonta pin, taraiyil neraaka 2-3 manineram patukka ventum. Pin valatu pakka ativayitrril vetuvetuppaana neer nirappiya paattilaal ottatam kotukka ventum.

Evvalavu kaalam seyya ventum?
Icheyalai vaarattirku orumurai ena oru maata kaalam pinpatrri vantaal, kalleeral suthamaaki, udal aarhokkiyam seeraaka paraamarikkappatum

kalleeral suttham seiyum ular thiratchai, dry grapes clean liver, Tamil health tips, natural treatment in tamil, iyarkai murai kazhivu neekkam, udal kazhivu neekkum murai, kazhivigal, body toxin removal tips in tamil 
Loading...

Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )

Write Your Comments in Tamil...


Labels

18 plus tips in tamil Aanmeegam aanmigam Adult education Adult education in Tamil Andharangam Apps Arokiyam Awareness Awareness Video Back pain Bad foods Bakthi paadalgal tamil mp3 Beauty tips Blood Body Fitness Bone Brain Child care tips Cinema cinema vimarsanam Computer Daily seidhigal Deiva vazhipadu Disease E-shopping Education Enna Kaaranam Exam tips Funny News in Tamil Funny Tamil Jokes General tips gk Habits Hair care Health Advice in tamil Health doubts Health doubts in Tamil Health News Health Tips healthy foods History IIT JEE Inventions Iyarkai maruthuvam Iyarkai unavu Kalvi Keerai Kollywood Actress Stills Kudumbam Kulandhai Valarppu muraigal Kuzhndhai valarppu muraigal lifehacks Lifestyle Manonalam Maruthuva Kunanagal maruthuva kurippugal Meditation Men Mind Mooligai Mooligai Maruthuvam motivation in tamil movie trailers Muthra naattu maruthuvam Natural Cure in tamil Natural Food Natural Medicines Natural medicines in tamil Noigal Obesity Old tamil video songs Organ donation Paaliyal kalvi Paati vaithiyam Paliyal Kalvi Parenting patti vaithiyam Pengal.com Podhu arivu Policy Psychology Recipes in Tamil research Sadhanai Samayal seimurai Samayal Tips Short Stories in Tamil siddha maruthuvam Sindhanai sidharalgal Siru thozhil ideas Small business ideas Smart Phone Social service software suvarasiyam seidhigal Suya inbam Suya thozhil Tamil fun Tamil movie reviews Tamil movie songs Tamil Movie Songs Lyrics Tamil Movies Tamil Mp3 songs Tamil stories Technology thoppai kuraikka Tips for Students Tooth Care Udaluravu kelvigal vanigam Vazhviyal veettu maruthuvam Vina vidai Vinodha nigalvugal Vinodha seidhigal Vinodhangal Vivasayam whatsapp Women Helath Yoga Yoga in Tamil