Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Monday, 20 April 2015

போன் தொலைந்தால் கூகுளில் தேடலாம்!

find your lost mobile in google search

ஆண்ட்ராய்டு ஸ்மார்ட்போன்கள் தொலைந்தால், இனி கூகுள் தேடுதளத்திலேயே அவை எங்கிருக்கிறது என்பதை தேடி கண்டுபிடிக்க முடியும்.

கூகுள் நிறுவனம் மிகத் திறம் வாய்ந்த தேடுபொறி தளத்துடன், தொழில் நுட்ப உலகில் களம் இறங்கியது. அதன்பிறகு படங்கள், வரைபடம், செய்திகள், மொழி பெயர்ப்பு என எண்ணற்ற வசதிகளை தந்து இணைய உலகில் ஜாம்பவானாக விளங்கி வருகிறது. தற்போது ஸ்மார்ட்போன்கள் தொலைந்துபோனால் கூகுளில் தேடி கண்டுபிடிக்கும் வசதி அறிமுகம் செய்யப்பட்டு உள்ளது.

இதற்கென பிரத்தியேகமாக ஒரு அப்ளிகேசன் உருவாக்கப்பட்டு இருக்கிறது. இதை உங்கள் செல்போனில் நிறுவிக் கொண்டு, அதில் கூகுள் கணக்கின் வழியே உங்கள் ஸ்மார்ட்போன், டேப்லட், கணினி ஆகியவற்றின் தகவல்களை பதிவு செய்து வைக்க வேண்டும். பின்னர் எப்போதாவது போன், கணினியை வைத்த இடம் மறந்துபோனாலோ அல்லது தொலைந்து போனாலோ அவற்றை எளிதாக தேடி கண்டுபிடிக்கலாம்.

இதற்கு இருந்த இடத்தில் இருந்துகொண்டே வழக்கமாக கூகுள் தேடல் பக்கத்தில் 'பைண்ட் மை போன்' (Find my phone) என்று தட்டச்சு செய்தால் போதும். உடனே ஒரு வரைபட திரை உருவாகும். அதில் தொலைந்த ஆண்ட்ராய்டு செல்போனின் தகவலை குறிப்பிட்டால் அது எங்கிருக்கிறது என்பது பற்றிய தகவல்கள் சில வினாடிகளில் திரையில் காட்டப்படும். நீங்கள் இருக்கும் இடத்தில் இருந்து எவ்வளவு தொலைவில் உங்கள் போன் இருக்கிறது என்பது காட்டப்பட்டு விடும். ஒருவேளை உங்கள் மொபைல் கண்டுபிடிக்க முடியாத இடத்தில் இருந்தால் அதில் இருக்கும் 'ரிங்' என்ற வசதியை பயன்படுத்தி, உங்கள் மொபைலை செயல்படாமல் பூட்டி வைக்க முடியும். தேவைப்பட்டால் போனில் உள்ள தகவல்களை அழிக்கவும் செய்யலாம்.

ஆப்பிள் ஐபோன் ஏற்கனவே இது போன்ற சேவையை வழங்கி வருவது குறிப்பிடத்தக்கது.

Āṇṭrāyṭu smārṭpōṉkaḷ tolaintāl, iṉi kūkuḷ tēṭutaḷattilēyē avai eṅkirukkiṟatu eṉpatai tēṭi kaṇṭupiṭikka muṭiyum.


Kūkuḷ niṟuvaṉam mikat tiṟam vāynta tēṭupoṟi taḷattuṭaṉ, toḻil nuṭpa ulakil kaḷam iṟaṅkiyatu. Ataṉpiṟaku paṭaṅkaḷ, varaipaṭam, ceytikaḷ, moḻi peyarppu eṉa eṇṇaṟṟa vacatikaḷai tantu iṇaiya ulakil jāmpavāṉāka viḷaṅki varukiṟatu. Taṟpōtu smārṭpōṉkaḷ tolaintupōṉāl kūkuḷil tēṭi kaṇṭupiṭikkum vacati aṟimukam ceyyappaṭṭu uḷḷatu.


Itaṟkeṉa pirattiyēkamāka oru apḷikēcaṉ uruvākkappaṭṭu irukkiṟatu. Itai uṅkaḷ celpōṉil niṟuvik koṇṭu, atil kūkuḷ kaṇakkiṉ vaḻiyē uṅkaḷ smārṭpōṉ, ṭēplaṭ, kaṇiṉi ākiyavaṟṟiṉ takavalkaḷai pativu ceytu vaikka vēṇṭum. Piṉṉar eppōtāvatu pōṉ, kaṇiṉiyai vaitta iṭam maṟantupōṉālō allatu tolaintu pōṉālō avaṟṟai eḷitāka tēṭi kaṇṭupiṭikkalām.


Itaṟku irunta iṭattil iruntukoṇṭē vaḻakkamāka kūkuḷ tēṭal pakkattil'paiṇṭ mai pōṉ' (Find my phone) eṉṟu taṭṭaccu ceytāl pōtum. Uṭaṉē oru varaipaṭa tirai uruvākum. Atil tolainta āṇṭrāyṭu celpōṉiṉ takavalai kuṟippiṭṭāl atu eṅkirukkiṟatu eṉpatu paṟṟiya takavalkaḷ cila viṉāṭikaḷil tiraiyil kāṭṭappaṭum. Nīṅkaḷ irukkum iṭattil iruntu evvaḷavu tolaivil uṅkaḷ pōṉ irukkiṟatu eṉpatu kāṭṭappaṭṭu viṭum. Oruvēḷai uṅkaḷ mopail kaṇṭupiṭikka muṭiyāta iṭattil iruntāl atil irukkum'riṅ' eṉṟa vacatiyai payaṉpaṭutti, uṅkaḷ mopailai ceyalpaṭāmal pūṭṭi vaikka muṭiyum. Tēvaippaṭṭāl pōṉil uḷḷa takavalkaḷai aḻikkavum ceyyalām.


Āppiḷ aipōṉ ēṟkaṉavē itu pōṉṟa cēvaiyai vaḻaṅki varuvatu kuṟippiṭattakkatu.

Android smartphone is lost, now that Google has tetutalattileye where they can find. Google, the company with the most effective search engine site, stepped into the world of tech. Then, Images, Maps, News, and translates the world of the Internet giant is offering a myriad of facilities. If you lose the ability to search Google in the smartphone has been introduced. There is an application developed exclusively for this purpose. Installing it on your cell phone, as well as through the Google account on your smartphone, tablet, computer, and the information will have to register. Then the phone, computer, or lost Wonder marantuponalo laid them easier to search and find. It had the usual Google search page on the site of the 'pint My phone' (Find my phone) that typing is done. Immediately formed a map screen. Lost in the Android cell phone where it is specified that the information displayed on the screen in a few seconds on the information. How far away from the place where you have your phone that will be shown. Maybe if your mobile can not find the place in the 'Ring' feature, using the function of your mobile phone can be locked. You can delete the data on the phone if necessary. Apple iPhone already is doing a provider of such services.
Loading...

Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )

Write Your Comments in Tamil...


Labels

18 plus tips in tamil Aanmeegam aanmigam Adult education Adult education in Tamil Andharangam Apps Arokiyam Awareness Awareness Video Back pain Bad foods Bakthi paadalgal tamil mp3 Beauty tips Blood Body Fitness Bone Brain Child care tips Cinema cinema vimarsanam Computer Daily seidhigal Deiva vazhipadu Disease E-shopping Education Enna Kaaranam Exam tips Funny News in Tamil Funny Tamil Jokes General tips gk Habits Hair care Health Advice in tamil Health doubts Health doubts in Tamil Health News Health Tips healthy foods History IIT JEE Inventions Iyarkai maruthuvam Iyarkai unavu Kalvi Keerai Kollywood Actress Stills Kudumbam Kulandhai Valarppu muraigal Kuzhndhai valarppu muraigal lifehacks Lifestyle Manonalam Maruthuva Kunanagal maruthuva kurippugal Meditation Men Mind Mooligai Mooligai Maruthuvam motivation in tamil movie trailers Muthra naattu maruthuvam Natural Cure in tamil Natural Food Natural Medicines Natural medicines in tamil Noigal Obesity Old tamil video songs Organ donation Paaliyal kalvi Paati vaithiyam Paliyal Kalvi Parenting patti vaithiyam Pengal.com Podhu arivu Policy Psychology Recipes in Tamil research Sadhanai Samayal seimurai Samayal Tips Short Stories in Tamil siddha maruthuvam Sindhanai sidharalgal Siru thozhil ideas Small business ideas Smart Phone Social service software suvarasiyam seidhigal Suya inbam Suya thozhil Tamil fun Tamil movie reviews Tamil movie songs Tamil Movie Songs Lyrics Tamil Movies Tamil Mp3 songs Tamil stories Technology thoppai kuraikka Tips for Students Tooth Care Udaluravu kelvigal vanigam Vazhviyal veettu maruthuvam Vina vidai Vinodha nigalvugal Vinodha seidhigal Vinodhangal Vivasayam whatsapp Women Helath Yoga Yoga in Tamil