பல் வலி, கூசுதல், அரணி சரியாக
பல் உறுதியாக – மாவிலையை பொடி செய்து பற்களைத் துலக்கி வந்தால் உறுதி பெரும்.
பல் நோய் – மகிழம்இலை கஷாயம் செய்து வாய் கொப்பளித்து வர எதுவும் அணுகாது.
பல்வலி நிவாரணம் பெற – கோவைப்பழம் சாப்பிடலாம்.
பல்வலி, ஈறுவீக்கம், பல்லில் இரத்தக்கசிவு, பல் சொத்தை வராமல் இருக்க – செவ்வாழைப்பழத்தை இரவு சாப்பிட்டு வரலாம்.
பல் ஆடுதல் – மகிழ மறக்காயை மென்று அடக்கி வைத்திருந்து துப்ப சரியாகி உறுதிப்படும்.
பல்வலி நீங்க – ஒரு துண்டு சுக்கை வாயில் போட்டு கொள்ளலாம்.
பற்கள் மற்றும் எலும்புகள் உறுதி பெற – ஒருநாள் விட்டு ஒருநாள் அதிகாலை வெறும் வயிற்றில் மாதுளம்பழம் சாப்பிட்டு வரலாம்.
பல்லரணை – கற்கண்டு அடிக்கடி பயன்படுத்தி வர குணமாகும்.
பல் உறுதியாக – குறைந்த பட்சம் 10 முறையாவது பற்களால் நன்றாக மென்று சாப்பிட வேண்டும்.
பற்கள் உறுதியாக – பிரஷ் கொண்டு பல் துலக்குபவர்கள் வாய் கொப்பளிக்கும் போது கட்டாயம் ஈறுகளை அழுத்திக் கொடுத்துவர உறுதியாகும்.
பல் வலி, பல் அரணை தீர – கண்டங்கத்திரி பழத்தை நெருப்பில் இட்டு வாயில் புகை பிடிக்க குணமாகும்.
பல் கூச்சம், ஈறுவீக்கம் தீர – புளியங்கொட்டை தோல், கருவேலம் பட்டை, தூள் உப்பு கலந்து பல் துலக்கலாம்.
பல் முளைக்கும் போது ஏற்படும் பேதி நிற்க – பேய்மிரட்டி இலை சாற்றை 5 துளி வெந்நீரில் குழந்தைகளுக்கு கொடுக்கலாம்.
பல் உறுதியாக – காலை, இரவு இருவேளை கட்டாயம் பல் துலக்க வேண்டும், சாப்பிட்ட பின் பல் துலக்கி விடுவது மிக நன்று.
ஈறு பலமடைய – மாசிக்காயை தூளாக்கி நீரில் காய்ச்சி வாய் கொப்பளிக்கலாம்.
Pal uṟutiyāka – māvilaiyai poṭi ceytu paṟkaḷait tulakki vantāl uṟuti perum.
Pal nōy – makiḻamilai kaṣāyam ceytu vāy koppaḷittu vara etuvum aṇukātu.
Palvali nivāraṇam peṟa – kōvaippaḻam cāppiṭalām.
Palvali, īṟuvīkkam, pallil irattakkacivu, pal cottai varāmal irukka – cevvāḻaippaḻattai iravu cāppiṭṭu varalām.
Pal āṭutal – makiḻa maṟakkāyai meṉṟu aṭakki vaittiruntu tuppa cariyāki uṟutippaṭum.
Palvali nīṅka – oru tuṇṭu cukkai vāyil pōṭṭu koḷḷalām.
Paṟkaḷ maṟṟum elumpukaḷ uṟuti peṟa – orunāḷ viṭṭu orunāḷ atikālai veṟum vayiṟṟil mātuḷampaḻam cāppiṭṭu varalām.
Pallaraṇai – kaṟkaṇṭu aṭikkaṭi payaṉpaṭutti vara kuṇamākum.
Pal uṟutiyāka – kuṟainta paṭcam 10 muṟaiyāvatu paṟkaḷāl naṉṟāka meṉṟu cāppiṭa vēṇṭum.
Paṟkaḷ uṟutiyāka – piraṣ koṇṭu pal tulakkupavarkaḷ vāy koppaḷikkum pōtu kaṭṭāyam īṟukaḷai aḻuttik koṭuttuvara uṟutiyākum.
Pal vali, pal araṇai tīra – kaṇṭaṅkattiri paḻattai neruppil iṭṭu vāyil pukai piṭikka kuṇamākum.
Pal kūccam, īṟuvīkkam tīra – puḷiyaṅkoṭṭai tōl, karuvēlam paṭṭai, tūḷ uppu kalantu pal tulakkalām.
Pal muḷaikkum pōtu ēṟpaṭum pēti niṟka – pēymiraṭṭi ilai cāṟṟai 5 tuḷi vennīril kuḻantaikaḷukku koṭukkalām.
Pal uṟutiyāka – kālai, iravu iruvēḷai kaṭṭāyam pal tulakka vēṇṭum, cāppiṭṭa piṉ pal tulakki viṭuvatu mika naṉṟu.
Īṟu palamaṭaiya – mācikkāyai tūḷākki nīril kāycci vāy koppaḷikkalām.
பல் நோய் – மகிழம்இலை கஷாயம் செய்து வாய் கொப்பளித்து வர எதுவும் அணுகாது.
பல்வலி நிவாரணம் பெற – கோவைப்பழம் சாப்பிடலாம்.
பல்வலி, ஈறுவீக்கம், பல்லில் இரத்தக்கசிவு, பல் சொத்தை வராமல் இருக்க – செவ்வாழைப்பழத்தை இரவு சாப்பிட்டு வரலாம்.
பல் ஆடுதல் – மகிழ மறக்காயை மென்று அடக்கி வைத்திருந்து துப்ப சரியாகி உறுதிப்படும்.
பல்வலி நீங்க – ஒரு துண்டு சுக்கை வாயில் போட்டு கொள்ளலாம்.
பற்கள் மற்றும் எலும்புகள் உறுதி பெற – ஒருநாள் விட்டு ஒருநாள் அதிகாலை வெறும் வயிற்றில் மாதுளம்பழம் சாப்பிட்டு வரலாம்.
பல்லரணை – கற்கண்டு அடிக்கடி பயன்படுத்தி வர குணமாகும்.
பல் உறுதியாக – குறைந்த பட்சம் 10 முறையாவது பற்களால் நன்றாக மென்று சாப்பிட வேண்டும்.
பற்கள் உறுதியாக – பிரஷ் கொண்டு பல் துலக்குபவர்கள் வாய் கொப்பளிக்கும் போது கட்டாயம் ஈறுகளை அழுத்திக் கொடுத்துவர உறுதியாகும்.
பல் வலி, பல் அரணை தீர – கண்டங்கத்திரி பழத்தை நெருப்பில் இட்டு வாயில் புகை பிடிக்க குணமாகும்.
பல் கூச்சம், ஈறுவீக்கம் தீர – புளியங்கொட்டை தோல், கருவேலம் பட்டை, தூள் உப்பு கலந்து பல் துலக்கலாம்.
பல் முளைக்கும் போது ஏற்படும் பேதி நிற்க – பேய்மிரட்டி இலை சாற்றை 5 துளி வெந்நீரில் குழந்தைகளுக்கு கொடுக்கலாம்.
பல் உறுதியாக – காலை, இரவு இருவேளை கட்டாயம் பல் துலக்க வேண்டும், சாப்பிட்ட பின் பல் துலக்கி விடுவது மிக நன்று.
ஈறு பலமடைய – மாசிக்காயை தூளாக்கி நீரில் காய்ச்சி வாய் கொப்பளிக்கலாம்.
Pal uṟutiyāka – māvilaiyai poṭi ceytu paṟkaḷait tulakki vantāl uṟuti perum.
Pal nōy – makiḻamilai kaṣāyam ceytu vāy koppaḷittu vara etuvum aṇukātu.
Palvali nivāraṇam peṟa – kōvaippaḻam cāppiṭalām.
Palvali, īṟuvīkkam, pallil irattakkacivu, pal cottai varāmal irukka – cevvāḻaippaḻattai iravu cāppiṭṭu varalām.
Pal āṭutal – makiḻa maṟakkāyai meṉṟu aṭakki vaittiruntu tuppa cariyāki uṟutippaṭum.
Palvali nīṅka – oru tuṇṭu cukkai vāyil pōṭṭu koḷḷalām.
Paṟkaḷ maṟṟum elumpukaḷ uṟuti peṟa – orunāḷ viṭṭu orunāḷ atikālai veṟum vayiṟṟil mātuḷampaḻam cāppiṭṭu varalām.
Pallaraṇai – kaṟkaṇṭu aṭikkaṭi payaṉpaṭutti vara kuṇamākum.
Pal uṟutiyāka – kuṟainta paṭcam 10 muṟaiyāvatu paṟkaḷāl naṉṟāka meṉṟu cāppiṭa vēṇṭum.
Paṟkaḷ uṟutiyāka – piraṣ koṇṭu pal tulakkupavarkaḷ vāy koppaḷikkum pōtu kaṭṭāyam īṟukaḷai aḻuttik koṭuttuvara uṟutiyākum.
Pal vali, pal araṇai tīra – kaṇṭaṅkattiri paḻattai neruppil iṭṭu vāyil pukai piṭikka kuṇamākum.
Pal kūccam, īṟuvīkkam tīra – puḷiyaṅkoṭṭai tōl, karuvēlam paṭṭai, tūḷ uppu kalantu pal tulakkalām.
Pal muḷaikkum pōtu ēṟpaṭum pēti niṟka – pēymiraṭṭi ilai cāṟṟai 5 tuḷi vennīril kuḻantaikaḷukku koṭukkalām.
Pal uṟutiyāka – kālai, iravu iruvēḷai kaṭṭāyam pal tulakka vēṇṭum, cāppiṭṭa piṉ pal tulakki viṭuvatu mika naṉṟu.
Īṟu palamaṭaiya – mācikkāyai tūḷākki nīril kāycci vāy koppaḷikkalām.
Dentists are sure - if mavilaiyai Powder Brush teeth with great determination. Dental disease - none of access to koppalittu makilamilai tincture mouth. To get relief from toothache - kovaippalam eat. Toothache, iruvikkam, dental bleeding, to avoid tooth decay - may be eaten cevvalaippalattai night. Dentists dancing - she never forgets to enjoy spitting recovering from pent-established. You toothache - can put a piece on Chuck's mouth. To make sure the teeth and bones - one away early one morning on an empty stomach can be eaten matulampalam. Pallaranai - often using candy to heal. Dental sure - at least 10 times better chewing teeth to eat. Firm teeth - brush down and give the dental gums will become mandatory when koppali tulakkupavarkal mouth. Dental pain, dental post Thira - kantankattiri fruit in the mouth can lead to fire and smoke healed. Dentists shyness, iruvikkam Thira - tamarind seeds, skin, babul bark powder mixed with salt tulakkalam tooth. Dentists diarrhea occurs during germination and stand - 5 drops in hot water with the juice of the leaf peymiratti give kids. Dental firm - breakfast, dinner twice forced to brush teeth, eat and then leave the toothbrush is very good. Gingivitis strength - macikkayai make mouth koppalikkalam distilled water.
No comments: