Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Monday, 20 April 2015

ரத்தத்தை சுத்தம் செய்யும் புளிச்சக்கீரை..!

புளிச்சக்கீரை… புளிப்புச்சுவை நிறைந்தது என்பதால், இந்தக் கீரை புளிச்சக்கீரையானது. புளிச்சக்கீரைக்கு காசினிக்கீரை என்ற பெயரும் உண்டு. இது ஆந்திரா பகுதியில் ‘கோங்குரா’ என்ற பெயரில் பிரசித்தி பெற்றது. கோங்குரா சட்னி, கோங்குரா துவையல், கோங்குரா தொக்கு போன்றவை சுவைக்கு பெயர் பெற்றவை.

இரும்புச்சத்தும், சுண்ணாம்புச்சத்தும் நிறைந்த இந்த புளிச்சக்கீரையை சாப்பிடுவதால் ரத்தம் தூய்மை பெறுவதோடு மலச்சிக்கல் என்ற பேச்சுக்கே இடம் இருக்காது. உடல் குளிர்ச்சி பெறுவதோடு மந்தம் நீங்கி விந்து கெட்டிப்படும். பொதுவாக புளிச்சக்கீரையுடன் மிளகாய் சேர்த்து வேக வைத்து உப்பு சேர்த்து துவையலாகச் செய்து சாப்பிடுவார்கள்.
-
ratthathai suththam seiyum pulicha keerai
-
வாதநோய் உள்ளவர்கள் இரண்டு, மூன்று நாட்களுக்கு ஒருமுறை புளிச்சக்கீரையை சமைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் காலப்போக்கில் அவர்களுக்கு வாத நோய் தணிந்துவிடும். இதேபோல், மலச்சிக்கலால் கஷ்டப்படுகிறவர்கள் இரண்டு, மூன்று நாட்களுக்கு ஒருமுறை புளிச்சக்கீரை சாப்பிட்டு வந்தால் பிரச்னை தீரும். சொறி, சிரங்கு உள்ளவர்கள் அதற்கான மேல்பூச்சு மருந்து போட்டு வரும் நேரங்களில் இந்த புளிச்சக்கீரையை சமைத்து சாதத்துடன் சேர்த்துச் சாப்பிடுவது குணம் பெறுதலை விரைவுபடுத்தும்.

புளிச்சக்கீரையை காய வைத்து அதனுடன் சம அளவு பாசிப்பருப்பு (பச்சைப்பருப்பு), ஜாதிக்காய், சுக்கு, மிளகு, சீரகம், காய்ந்த மிளகாய், இந்துப்பு சேர்த்து பொடி செய்து உணவில் சேர்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் ஆண்களுக்கான குழந்தையின்மை குறைபாடு விலகும். இந்தப் பொடியை காலை மற்றும் மதிய உணவில் ஒரு ஸ்பூன் அளவு சேர்த்து நெய் அல்லது நல்லெண்ணெய் கலந்து 48 நாட்கள் சாப்பிட்டு வந்தால் ஆண்மைக் குறைபாடு சரியாகும். பெண்களும் இதை சாப்பிடுவதால் தாம்பத்திய உறவு பலப்படும்.

(பின்குறிப்பு: சில வகை நோய் மற்றும் குறைபாடுகளுக்கு சிகிச்சை எடுத்துக்கொள்பவர்கள் உப்பு, புளி சேர்த்தால் பிரச்னை தீவிரமாகும் என்பதை மனதில் கொண்டு, புளிப்புச்சுவை நிறைந்த இந்தக் கீரையை புளி பத்தியம் இருப்பவர்கள் அந்த காலகட்டத்தில் தவிர்ப்பது நல்லது)

– எம்.மரிய பெல்சின்

நன்றி- விகடன்

Puḷiccakkīrai… puḷippuccuvai niṟaintatu eṉpatāl, intak kīrai puḷiccakkīraiyāṉatu. Puḷiccakkīraikku kāciṉikkīrai eṉṟa peyarum uṇṭu. Itu āntirā pakutiyil ‘kōṅkurā’ eṉṟa peyaril piracitti peṟṟatu. Kōṅkurā caṭṉi, kōṅkurā tuvaiyal, kōṅkurā tokku pōṉṟavai cuvaikku peyar peṟṟavai.

Irumpuccattum, cuṇṇāmpuccattum niṟainta inta puḷiccakkīraiyai cāppiṭuvatāl rattam tūymai peṟuvatōṭu malaccikkal eṉṟa pēccukkē iṭam irukkātu. Uṭal kuḷircci peṟuvatōṭu mantam nīṅki vintu keṭṭippaṭum. Potuvāka puḷiccakkīraiyuṭaṉ miḷakāy cērttu vēka vaittu uppu cērttu tuvaiyalākac ceytu cāppiṭuvārkaḷ.

Vātanōy uḷḷavarkaḷ iraṇṭu, mūṉṟu nāṭkaḷukku orumuṟai puḷiccakkīraiyai camaittu cāppiṭṭu vantāl kālappōkkil avarkaḷukku vāta nōy taṇintuviṭum. Itēpōl, malaccikkalāl kaṣṭappaṭukiṟavarkaḷ iraṇṭu, mūṉṟu nāṭkaḷukku orumuṟai puḷiccakkīrai cāppiṭṭu vantāl piracṉai tīrum. Coṟi, ciraṅku uḷḷavarkaḷ ataṟkāṉa mēlpūccu maruntu pōṭṭu varum nēraṅkaḷil inta puḷiccakkīraiyai camaittu cātattuṭaṉ cērttuc cāppiṭuvatu kuṇam peṟutalai viraivupaṭuttum.

Puḷiccakkīraiyai kāya vaittu ataṉuṭaṉ cama aḷavu pācipparuppu (paccaipparuppu), jātikkāy, cukku, miḷaku, cīrakam, kāynta miḷakāy, intuppu cērttu poṭi ceytu uṇavil cērttu cāppiṭṭu vantāl āṇkaḷukkāṉa kuḻantaiyiṉmai kuṟaipāṭu vilakum. Intap poṭiyai kālai maṟṟum matiya uṇavil oru spūṉ aḷavu cērttu ney allatu nalleṇṇey kalantu 48 nāṭkaḷ cāppiṭṭu vantāl āṇmaik kuṟaipāṭu cariyākum. Peṇkaḷum itai cāppiṭuvatāl tāmpattiya uṟavu palappaṭum.

(Piṉkuṟippu: Cila vakai nōy maṟṟum kuṟaipāṭukaḷukku cikiccai eṭuttukkoḷpavarkaḷ uppu, puḷi cērttāl piracṉai tīviramākum eṉpatai maṉatil koṇṭu, puḷippuccuvai niṟainta intak kīraiyai puḷi pattiyam iruppavarkaḷ anta kālakaṭṭattil tavirppatu nallatu)

– em.Mariya pelciṉ

naṉṟi- vikaṭaṉ

Pulippuccuvai filled mesta because puliccakkiraiyanatu the lettuce. Is also known as the kacinikkirai mesta. Andhra area 'konkura' in the name famous. Konkura marmalade, konkura tuvaiyal, konkura Stocks Many of the taste. Iron, Calcium-rich blood to cleanse the puliccakkiraiyai eating may talk with the possibility of constipation. Crystallize with the possibility of cooling the body with lukewarm remover sperm. Add salt and pepper Boil mesta generally will be tuvaiyalakac. Vatanoy those two or three days, in time for them to consume cooked once puliccakkiraiyai subside rheumatism. Similarly, if constipation ones. two or three days if the issue is settled once ate mesta. Mange, scabies cases this will put the appropriate topical medication along with Saadat puliccakkiraiyai eating cooked to accelerate expansion of the property. With equal amounts of dried puliccakkiraiyai pacipparuppu (paccaipparuppu), nutmeg, pieces, pepper, cumin, dried chilli powder with rocksalt to consume along with diet and lack of men opt for a child. The size of the powder in the morning and afternoon, adding a spoon of ghee or oil in the diet for 48 days to consume libido, lack of participation, is correct. Women have a sexual relationship stronger by eating the food. (NB: some sort of illness and the treatment of disorders of salt intake, keeping in mind that it will intensify the problem by adding tamarind, tamarind pulippuccuvai spinach diet that is full of those who do not want to at that time) - Emmariya of pelc Posts mimic
Loading...

Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )

Write Your Comments in Tamil...


Labels

18 plus tips in tamil Aanmeegam aanmigam Adult education Adult education in Tamil Andharangam Apps Arokiyam Awareness Awareness Video Back pain Bad foods Bakthi paadalgal tamil mp3 Beauty tips Blood Body Fitness Bone Brain Child care tips Cinema cinema vimarsanam Computer Daily seidhigal Deiva vazhipadu Disease E-shopping Education Enna Kaaranam Exam tips Funny News in Tamil Funny Tamil Jokes General tips gk Habits Hair care Health Advice in tamil Health doubts Health doubts in Tamil Health News Health Tips healthy foods History IIT JEE Inventions Iyarkai maruthuvam Iyarkai unavu Kalvi Keerai Kollywood Actress Stills Kudumbam Kulandhai Valarppu muraigal Kuzhndhai valarppu muraigal lifehacks Lifestyle Manonalam Maruthuva Kunanagal maruthuva kurippugal Meditation Men Mind Mooligai Mooligai Maruthuvam motivation in tamil movie trailers Muthra naattu maruthuvam Natural Cure in tamil Natural Food Natural Medicines Natural medicines in tamil Noigal Obesity Old tamil video songs Organ donation Paaliyal kalvi Paati vaithiyam Paliyal Kalvi Parenting patti vaithiyam Pengal.com Podhu arivu Policy Psychology Recipes in Tamil research Sadhanai Samayal seimurai Samayal Tips Short Stories in Tamil siddha maruthuvam Sindhanai sidharalgal Siru thozhil ideas Small business ideas Smart Phone Social service software suvarasiyam seidhigal Suya inbam Suya thozhil Tamil fun Tamil movie reviews Tamil movie songs Tamil Movie Songs Lyrics Tamil Movies Tamil Mp3 songs Tamil stories Technology thoppai kuraikka Tips for Students Tooth Care Udaluravu kelvigal vanigam Vazhviyal veettu maruthuvam Vina vidai Vinodha nigalvugal Vinodha seidhigal Vinodhangal Vivasayam whatsapp Women Helath Yoga Yoga in Tamil