Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Monday, 20 April 2015

மூளை வளம்பெற ‘SuperBrain Yoga’

நம்ம பிள்ளையாருக்கு முன்னால் போடும் தோப்புக்கரணம் தான் இந்த ‘SuperBrain Yoga’.
 
உடற்பயிற்சி என்பது வெறும் உடலுக்கு மட்டும் இல்லாது மூளைக்கும் பயன் தரக்கூடியது என சமீப காலத்தில் கண்டு பிடித்திருக்கின்றனர் விஞ்ஞானிகள். மறதியைக் குறைத்து நினைவாற்றலைப் பெருக்குமாம்.

முன்பெல்லாம் மூளையில் உள்ள உயிரணுக்கள் இறந்தால் அவைகளுக்கு மாற்றாக புதிய அணுக்கள் வருவதில்லை என நினைத்திருந்தார்கள். ஆனால் உடற்பயிற்சியினால் மூளையில் நினைவாற்றல் மற்றும் படிப்புக்கு ஏதுவாக இருக்கும் ஹிப்போகேம்பஸ் என்ற பகுதியில் புதிய உயிரணுக்கள் தோன்றுகின்றன எனக் கண்டுபிடித்து இருக்கின்றனர்.

அட, சாதாரணமாணவர்களுக்கும் இந்த தோப்புக்கரணம் மிக நல்ல பலனைக்கொடுக்கும்.

பிறகு என்ன, நேரம் கிடைக்கும் போது அப்பப்ப தோப்புக்கரணம் போடவேண்டியதுதானே? கல்யாணம் கட்டியவர்கள் உங்கள் மனைவிக்கு முன்னால் மட்டும் போட்டுவிடாதீர்கள்!??

மிக எளிமையான இந்த யோகாசனத்தைச் செய்வது எப்படி என்று பார்க்கலாமா?
super brain yoga to raise brain thinking power1) இடது கையால் வலது காது மடலின் முனையைப் பிடிக்கவும். நம் கட்டைவிரல் காது மடலில் முன்பக்கமும், சுட்டு விரல் பின்பக்கமும் இருக்குமாறு பிடித்துக் கொள்ள வேண்டும்.மேலும் இதுபற்றி கீழே உள்ள வீடியோவைப் பாருங்கள்

2) வலது கையால் இடது காது மடலின் முனையைப் பிடிக்கவும். நம் கட்டைவிரல் காது மடலில் முன்பக்கமும், சுட்டு விரல் பின்பக்கமும் இருக்குமாறு பிடித்துக் கொள்ள வேண்டும்.

3) இப்படிப் பிடிக்கும் பொழுது நம் இடது கை உட்புறமாக உடலின் அருகேயும், வலது கை வெளியிலும் இருத்தல் அவசியம். அப்பொழுதுதான் சக்தி மேல் நோக்கிப் பாய்ந்து நம் மூளைக்குப் பயன் தரும்.

4) அப்படி இரு கைகளாலும் காது மடல்களைப் பிடித்துக் கொண்டே, முதுகை நேராக வைத்துக் கொண்டு, முட்டியை மடக்கி குந்த வைத்து எழுந்திருக்கவும். இப்படி உட்காருகையில் மூக்கின் வழியாக சுவாசத்தினை உள்ளே இழுக்கவும். எழுந்திருக்கையில் வாய் வழியாக மூச்சுக் காற்றை வெளியே விட வேண்டும். இப்படி 10 -12 முறையாவது செய்ய வேண்டும்.

இந்த தோப்புக்கரணம் மூளையை நன்கு வளர்ச்சியடையச் செய்யுமாம். இயற்கையிலேயே மன அழுத்தம் உள்ள பிள்ளைகள்( ஆட்டிஸம்), மூளை வளர்ச்சி குன்றிய பிள்ளைகளுக்கும் இது மிகவும் பயனுள்ள யோகாசனமாம்.


by barthee under

Nam'ma piḷḷaiyārukku muṉṉāl pōṭum tōppukkaraṇam tāṉ inta ‘SuperBrain Yoga’.
Uṭaṟpayiṟci eṉpatu veṟum uṭalukku maṭṭum illātu mūḷaikkum payaṉ tarakkūṭiyatu eṉa camīpa kālattil kaṇṭu piṭittirukkiṉṟaṉar viññāṉikaḷ. Maṟatiyaik kuṟaittu niṉaivāṟṟalaip perukkumām.
Muṉpellām mūḷaiyil uḷḷa uyiraṇukkaḷ iṟantāl avaikaḷukku māṟṟāka putiya aṇukkaḷ varuvatillai eṉa niṉaittiruntārkaḷ. Āṉāl uṭaṟpayiṟciyiṉāl mūḷaiyil niṉaivāṟṟal maṟṟum paṭippukku ētuvāka irukkum hippōkēmpas eṉṟa pakutiyil putiya uyiraṇukkaḷ tōṉṟukiṉṟaṉa eṉak kaṇṭupiṭittu irukkiṉṟaṉar.
Aṭa, cātāraṇamāṇavarkaḷukkum inta tōppukkaraṇam mika nalla palaṉaikkoṭukkum.
Piṟaku eṉṉa, nēram kiṭaikkum pōtu appappa tōppukkaraṇam pōṭavēṇṭiyatutāṉē? Kalyāṇam kaṭṭiyavarkaḷ uṅkaḷ maṉaivikku muṉṉāl maṭṭum pōṭṭuviṭātīrkaḷ!??

Mika eḷimaiyāṉa inta yōkācaṉattaic ceyvatu eppaṭi eṉṟu pārkkalāmā?
1) Iṭatu kaiyāl valatu kātu maṭaliṉ muṉaiyaip piṭikkavum. Nam kaṭṭaiviral kātu maṭalil muṉpakkamum, cuṭṭu viral piṉpakkamum irukkumāṟu piṭittuk koḷḷa vēṇṭum.Mēlum itupaṟṟi kīḻē uḷḷa vīṭiyōvaip pāruṅkaḷ

2) valatu kaiyāl iṭatu kātu maṭaliṉ muṉaiyaip piṭikkavum. Nam kaṭṭaiviral kātu maṭalil muṉpakkamum, cuṭṭu viral piṉpakkamum irukkumāṟu piṭittuk koḷḷa vēṇṭum.

3) Ippaṭip piṭikkum poḻutu nam iṭatu kai uṭpuṟamāka uṭaliṉ arukēyum, valatu kai veḷiyilum iruttal avaciyam. Appoḻututāṉ cakti mēl nōkkip pāyntu nam mūḷaikkup payaṉ tarum.

4) Appaṭi iru kaikaḷālum kātu maṭalkaḷaip piṭittuk koṇṭē, mutukai nērāka vaittuk koṇṭu, muṭṭiyai maṭakki kunta vaittu eḻuntirukkavum. Ippaṭi uṭkārukaiyil mūkkiṉ vaḻiyāka cuvācattiṉai uḷḷē iḻukkavum. Eḻuntirukkaiyil vāy vaḻiyāka mūccuk kāṟṟai veḷiyē viṭa vēṇṭum. Ippaṭi 10 -12 muṟaiyāvatu ceyya vēṇṭum.

Inta tōppukkaraṇam mūḷaiyai naṉku vaḷarcciyaṭaiyac ceyyumām. Iyaṟkaiyilēyē maṉa aḻuttam uḷḷa piḷḷaikaḷ(āṭṭisam), mūḷai vaḷarcci kuṉṟiya piḷḷaikaḷukkum itu mikavum payaṉuḷḷa yōkācaṉamām.

By barthee unde
Ganesha's go ahead and puts toppukkaranam the 'SuperBrain Yoga'. We do not have the brain to the body that exercise is just as effective a lot in recent years scientists have invented. Cutting maratiyaik perukkumam ninaivarralaip. Earlier in the brain cells die, they thought he would not be replaced by a new cell. But the exercise is to enable the study of the brain and the memory hippokempas new cells arise in the area are found. Ugh, this toppukkaranam mediocre to very good bringeth. What, then, when you get the time appappa potaventiyatutane toppukkaranam? In order to get married in front of your wife just pottuvitatirkal! ?? Let's see how to make this very simple yokacanattaic? 1) Hold the left-hand point of the right ear lobe. At the front of the ear lobe our thumb, index finger back and check out the video at the bottom of the matter, might be held to be 2) Hold down the right-hand point of the left ear lobe. At the front of the ear lobe our thumb, index finger back and must be held to be. 3) so fond of us is in the interior of the body near the left arm, right arm must be outside. Then rushing to the top of our brain power is beneficial. 4) So the ear with both hands held newsletters, keeping back straight, knees folded up and put Kundhavai rise. Pull the inside of the nose in the air that passes through the seat. Wake up in the air to be let out of breath through the mouth. This should be done at least 10 -12. This is a well-developed brains ceyyumam toppukkaranam. Depression naturally in children (autism), which is very useful for brain yokacanamam stunted children. by barthee under
Loading...

Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )

Write Your Comments in Tamil...


Labels

18 plus tips in tamil Aanmeegam aanmigam Adult education Adult education in Tamil Andharangam Apps Arokiyam Awareness Awareness Video Back pain Bad foods Bakthi paadalgal tamil mp3 Beauty tips Blood Body Fitness Bone Brain Child care tips Cinema cinema vimarsanam Computer Daily seidhigal Deiva vazhipadu Disease E-shopping Education Enna Kaaranam Exam tips Funny News in Tamil Funny Tamil Jokes General tips gk Habits Hair care Health Advice in tamil Health doubts Health doubts in Tamil Health News Health Tips healthy foods History IIT JEE Inventions Iyarkai maruthuvam Iyarkai unavu Kalvi Keerai Kollywood Actress Stills Kudumbam Kulandhai Valarppu muraigal Kuzhndhai valarppu muraigal lifehacks Lifestyle Manonalam Maruthuva Kunanagal maruthuva kurippugal Meditation Men Mind Mooligai Mooligai Maruthuvam motivation in tamil movie trailers Muthra naattu maruthuvam Natural Cure in tamil Natural Food Natural Medicines Natural medicines in tamil Noigal Obesity Old tamil video songs Organ donation Paaliyal kalvi Paati vaithiyam Paliyal Kalvi Parenting patti vaithiyam Pengal.com Podhu arivu Policy Psychology Recipes in Tamil research Sadhanai Samayal seimurai Samayal Tips Short Stories in Tamil siddha maruthuvam Sindhanai sidharalgal Siru thozhil ideas Small business ideas Smart Phone Social service software suvarasiyam seidhigal Suya inbam Suya thozhil Tamil fun Tamil movie reviews Tamil movie songs Tamil Movie Songs Lyrics Tamil Movies Tamil Mp3 songs Tamil stories Technology thoppai kuraikka Tips for Students Tooth Care Udaluravu kelvigal vanigam Vazhviyal veettu maruthuvam Vina vidai Vinodha nigalvugal Vinodha seidhigal Vinodhangal Vivasayam whatsapp Women Helath Yoga Yoga in Tamil