Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Tuesday, 21 April 2015

நடிகர் சிவக்குமார் செய்யும் ஆரோக்கிய ஆசனங்கள்..

நடிகர் சிவக்குமார் செய்யும் ஆரோக்கிய ஆசனங்கள்..
 
''மூளைக்கு சிரசாசனம்... முதுகுக்கு புஜங்காசனம்!''
சிவக்குமாரின் ஆரோக்கிய ஆசனங்கள்

'சிந்து பைரவி’ வந்து கால் நூற்றாண்டு ஆகிவிட்டது. ஆனால், தோற்றத்தில் இன்னமும் அந்தக் காலகட்டத்தைத் தாண்டவில்லை சிவக்குமார். நடிப்பு, ஓவியத்தைத் தாண்டி சமீப காலமாக இலக்கிய மேடைகளிலும் சிவக்குமாரின் கம்பீரக் குரல் ஒலிக்கிறது. சுறுசுறுப்பான சிவக்குமாரின் ஆரோக்கிய ரகசியம் என்ன? அவரே சொல்கிறார்.

''என் உடலாகிய வண்டிக்கு நான்தான் டிரைவர். கரடுமுரடான பாதைகளில் வண்டியை ஓட்ட நேரிடலாம். எப்படிச் சாமர்த்தியமாக ஓட்டுகிறோம் என்பதில்தான் இருக்கிறது சூட்சமம். இதற்குத் திறமையும் பக்குவமும் முக்கியம். படித்தவை, கேட்டவை, கற்றுக்கொண்டவை, கற்பனை, ஆர்வம் எல்லாவற்றுக்கும் ஒரு ஈடுபாட்டுடன் தீனி போட்டேன். உடலும் மூளையும் எப்போதும் சுறுசுறுப்பாக இருக்கிற சூத்திரம் எனக்கு இப்படித்தான் கிடைத்தது.

விடிந்தும் விடியாத காலை நாலரை மணிக்கு எழுந்துவிடுவேன். பிரஷால் பல் துலக்கிய பிறகும், விரலால் ஒரு முறை தேய்ப்பேன். இதனால், பற்கள் ஒரே சீராக இருக்கும். பிறகு காலைக் கடன்களை முடித்துவிட்டு, இரண்டு டம்ளர் தண்ணீர் குடிப்பேன்.

அமைதியான, பசுமை நிறைந்த போட் கிளப் சாலையில் வாக்கிங் போவதே பேரானந்தமாக இருக்கும். 50 நிமிடங்கள் நல்ல காற்றை சுவாசித்துவிட்டு வரும்போது, உடம்பில் ஒருவித புத்துணர்வு கிடைக்கும். அது நாள் முழுவதும் சுறுசுறுப்பாக இருக்க உதவும். விழிகள் எப்போதும் ஈரப்பதத்துடன் இருக்க வேண்டும். காலையில் பத்திரிகைகள் படிப்பதுகூட கண்களைக் களைப்பாக்கும்... நீங்கள் கண்களைப் பராமரிக்காமல் இருந்தால்!

விழிகளை இட வலமாக 20 முறையும், மேலும் கீழுமாக 40 முறையும் நன்றாகச் சுழற்றுவேன். பிறகு குளிர்ந்த தண்ணீரில் கழுவுவேன். கண் சோர்வில்லாமல், பார்க்கும் பொருட்கள் 'பளிச்’சென தெரியும். டிவி, கம்ப்யூட்டரில் மூழ்கி இருக்கும் இந்தக் காலப் பிள்ளைகளுக்கு இந்தப் பயிற்சி ரொம்பவே நல்லது.

உடல் சுத்தம் உற்சாகத்தைத் தரும். இரண்டு நாட்களுக்கு ஒரு முறை ஆலிவ் ஆயில் தேய்த்துக் குளிப்பதையும், இரண்டு நாட்களுக்கு ஒரு முறை தலைக்கு விளக்கெண்ணெய் தேய்த்துக் குளிப்பதையும் வழக்கமாகவே வைத்திருக்கிறேன். இன்றும் என் தலைமுடி கருமையாக இருப்பதுடன் வெயிலில் சென்றாலும், உடல் குளிர்ச்சியாக இருப்பதையும் உணர முடிகிறது. 14 வயதில் எனக்குத் தொப்பை இருந்தது. சென்னைக்கு வந்தபோது, 'இந்த மாதிரி தொப்பை இருந்தால் வியாதிதான்’ என்றார் ஒரு பெரியவர். அதனால், யோகா பயில ஆரம்பித்தேன். ஆறே மாதங்களில் 38 வகையான ஆசனங்களைக் கற்றுக்கொண்டேன். 16 வயதில் ஒட்டியானா என்கிற ஆசனத்தைச் செய்து, தொப்பையைக் குறைத்தேன். இந்த ஆசனம் செய்யும்போது வயிறு நன்றாக ஒட்டிவிடும்.


என்றைக்கு நம்மால் குனிய முடியாமல்போகிறதோ, அப்போதே வயதாகிவிட்டது என்று அர்த்தம். வயோதிகம் வந்தால் கணுக்கால், முழங்கால்களில் வலியும் தானாகவே வந்துவிடும். வஜ்ராசனம் செய்வதன் மூலம் வலி இல்லாமல் இருக்கலாம். குனிந்து ஷூவுக்கு லேஸ்கூட கட்ட முடியாமல் போகும் இந்தக் காலப் பிள்ளைகள் வஜ்ராசனம் செய்வது நல்ல பயனைத் தரும். வாரியார் சுவாமிகள் 90 வயது வரை 'வஜ்ராசனம்’ செய்து உடலைக் கம்பீரமாக வைத்திருந்தார்.

சிரசாசனம் செய்வதன் மூலம் மூளை வரை ரத்தம் பாய்வதை உணர முடியும். ஞாபக சக்தி அதிகரிக்கும். இந்த ஆசனம் செய்வதால் மூளை அதிவேகமாகச் செயல்படும். முதுகை வளைத்து செய்யக்கூடிய புஜங்காசனம் செய்வதால், எலும்புகள் உறுதியாக இருக்கும். இப்படி உடல் உறுப்புகளுக்கான ஆசனங்கள் ஏராளமாக இருக்கின்றன. அத்தனை ஆசனங்களும் எனக்கு அத்துப்படி என்றாலும், தற்போது 8 ஆசனங்கள் மட்டுமே செய்துவருகிறேன். ஒரு நாள் யோகா செய்தால், மறுநாள் வாக்கிங் என்று மாறி மாறி செய்வேன்.

பழம்பெருமை பேசுவது எனக்குப் பிடிக்கவே பிடிக்காது. பாராட்டு விழா நிகழ்ச்சிகளில் கலந்துகொள்வது இல்லை. 'கற்றது கையளவு கல்லாதது உலகளவு’ என்ற நினைப்பு இருந்தால், எல்லாத் துறைகளிலும் சாதிக்க முடியும் என்பது என் அசராத நம்பிக்கை. எதிலும் தாமரை இலைத் தண்ணீர்போல்தான் இருப்பேன். அதற்காக, உறவுகளிடமும் நண்பர்களிடமும் பாசத்தை வெளிப்படுத்துவதில் வஞ்சனை காட்ட மாட்டேன்.

இந்தக் காலப் படிப்புகள் பெரும்பாலும் சம்பாதிக்கத்தான் வழிவகுக்கின்றன. பல பள்ளிகளில் விளையாட்டு மைதானமே இல்லை என்பது வருத்தப்பட வேண்டிய விஷயம். ஒழுக்கம் ஆரோக்கியத்தையும் கோட்டை விட்டுவிடுகிறது இன்றையக் கல்விமுறை. படித்து முடித்து கை நிறையப் பணத்தைப் பார்த்ததும் கஷ்டப்பட்டக் காலத்தை மறந்து, பணத்தைத் தண்ணீராகச் செலவு செய்கின்றனர். உடல் ஆரோக்கியத்தின் மீதும் அலட்சியமாக இருக்கிறார்கள். வயது ஏறும்போது, வியாதிகள் வாட்டும்போதுதான் உடலின் மீதான அக்கறையும் ஆரோக்கியத்தின் மீதான பயமும் நம்மை ஆட்டிப்படைக்கும். மது, புகை, மாது போன்ற எந்தப் பழக்கமும் எனக்கு இல்லை. தொழிலுக்காகப் பல பெண்களுடன் நெருக்கமாக நான் நடித்திருந்தாலும், யாருடனும் நான் தவறான உறவு வைத்திருந்தது இல்லை. இதில் எனக்குப் பெருமையும் உண்டு. தவறுகளுக்கான சந்தர்ப்பங்கள் வாய்த்தாலும் அதில் சிக்காமல் மீண்டுவரக் கூடிய மனப்பக்குவத்தை வளர்த்துக்கொள்ள வேண்டும்.

5 பாதாம், 15 உலர் திராட்சை, 2 பேரீச்சம்பழம், 1 அத்திப்பழம், 1 வால் நட் இவைதான் என் காலை உணவு. அவ்வப்போது நாக்கு கேட்கும் ருசிக்காக இரண்டு இட்லி - பச்சை சட்னி அல்லது பொங்கல் அல்லது ஆசைக்கு ஒரு தோசை - சட்னி சாப்பிடுவேன். மதியம் சாதம், கூட்டு, பொரியல், பச்சடி, கீரையுடன் சப்பாத்தியும் இருக்கும். மாலை 4 மணிக்கு ஜூஸ், இளநீர் குடிப்பேன். எப்போதாவது டீ, பிஸ்கட். இரவு நேரத்தில் வெஜ் சாலட் - சட்னி. நாக்கு கேட்டால் மட்டும் அரிதாக நளபாக விருந்து. அதிலும் எண்ணெய் உணவுகள் அளவோடுதான் இருக்கும். அசைவ உணவுகள் சாப்பிடுவதை நிறுத்தி 40 வருடங்களுக்கு மேல் ஆகிறது. வயது ஏற ஏற ஜீரண சக்தி குறையும். 50 வயதை நெருங்குபவர்கள் சைவத்துக்கு மாறுவதுதான் நல்லது. சைவம் சாப்பிடுவதால் உடம்பில் தேஜஸ் கூடுவதை நன்றாக உணர முடிகிறது.

சில வருடங்களுக்கு முன்பு ஒரு சம்பவம்... ஐந்து கம்பெனிகளுக்கு முதலாளியான ஒரு குஜராத் இளைஞன் திடீரென இறந்துவிட்டான். ஆராய்ந்ததில் அவனுக்கு ஓய்வே இல்லை என்பது தெரியவந்தது. ஒரு நாளைக்கு இரண்டு மணி நேரம்தான் தூங்குவானாம். ஒரு மனிதனுக்கு நாள் ஒன்றுக்கு ஏழு மணி நேரத் தூக்கம் அவசியம். நான்கு மணி நேரம் மட்டுமே தூங்குபவர்களுக்கு மாரடைப்பு வருவதற்கான வாய்ப்பு 40 சதவிகிதம். மூன்று மணி நேரம் மட்டுமே தூங்குபவர்களுக்கு மாரடைப்பு வருவதற்கான வாய்ப்புகள் 70 சதவிகிதம் என்கிறது மருத்துவ உலகம். தூக்கத்தைத் தொலைத்தால் ஆயுள் குறையும். 9.30 மணிக்குள் படுக்கைக்குச் சென்றுவிடுவேன். படுக்கும்போது, தியானம் செய்வது என் வழக்கம். இதனால் மனம் ஒருநிலைப்பட்டு, நிம்மதியான நித்திரை கிடைக்கும். இப்படி வரைமுறைக்குள் என் வாழ்க்கையை வகுத்துக்கொள்வதால் உடலும் மனமும் எப்போதும் உற்சாகமாகவே இருக்கிறது.

வாழ்வில் எவ்வளவுதான் சம்பாதித்தாலும் தேவைகளைக் குறைத்துக்கொள்கிறவனே உண்மையான செல்வந்தன். அதிகம் நான் ஆசைப்படுவது இல்லை. சம்பாத்தியத்தில் ஒரு சிறு பங்கை ஏழைகளுக்கு உதவுவதையும் வழக்கமாக வைத்திருக்கிறேன். பாகுபாடு இல்லாமல் பாசத்தைப் பகிர்ந்துகொள்வதே பேரின்பம். இதுவே என் வாழ்வில் நான் கடைப்பிடிக்கும் காயகல்பம்'' என்கிறார் உற்சாகமாக மார்க்கண்டேயன் சிவக்குமார்!

-ரேவதி
 
Nadigar sivakumar seyyum arokkiya asanangal..

''Mulaikku sirasasanam... Mutukukku pujankasanam!''

sivakumarin arokkiya asanankal

'sintu pairavi’ vantu kal nurrantu akivittatu. anal, torrattil innamum antak kalakattattait tantavillai sivakumar. Natippu, oviyattait tanti samipa kalamaka ilakkiya metaikalilum sivakumarin kampirak kural olikkiratu. surusuruppana sivakumarin arokkiya rakasiyam enna? Avare colkirar.
''En utalakiya vantikku nantan tiraivar. Karatumuratana pataikalil vantiyai otta neritalam. Eppatic samarttiyamaka ottukirom enpatiltan irukkiratu sutsamam. Itarkut tiramaiyum pakkuvamum mukkiyam. Patittavai, kettavai, karrukkontavai, karpanai, arvam ellavarrukkum oru itupattutan tini potten. Utalum mulaiyum eppotum surusuruppaka irukkira suttiram enakku ippatittan kitaittatu.
Vitintum vitiyata kalai nalarai manikku eluntuvituven. Pirasal pal tulakkiya pirakum, viralal oru murai teyppen. Itanal, parkal ore siraka irukkum. Piraku kalaik katankalai mutittuvittu, irantu tamlar tannir kutippen.

Amaitiyana, pasumai nirainta pot kilap salaiyil vakkin povate peranantamaka irukkum. 50 Nimitankal nalla karrai suvasittuvittu varumpotu, utampil oruvita puttunarvu kitaikkum. Atu nal muluvatum surusuruppaka irukka utavum. Vilikal eppotum irappatattutan irukka ventum. Kalaiyil pattirikaikal patippatukuta kankalaik kalaippakkum... Ninkal kankalaip paramarikkamal iruntal!
 
Vilikalai ita valamaka 20 muraiyum, melum kilumaka 40 muraiyum nanrakac sularruven. Piraku kulirnta tanniril kaluvuven. Kan corvillamal, parkkum porutkal'palic’cena teriyum. tivi, kampyuttaril mulki irukkum intak kalap pillaikalukku intap payirsi rompave nallatu.
Utal suttam ursakattait tarum. Irantu natkalukku oru murai aliv ayil teyttuk kulippataiyum, irantu natkalukku oru murai talaikku vilakkenney teyttuk kulippataiyum valakkamakave vaittirukkiren. Inrum en talaimuti karumaiyaka iruppatutan veyilil cenralum, utal kulircsiyaka iruppataiyum unara mutikiratu. 14 Vayatil enakkut toppai iruntatu. Cennaikku vantapotu, 'inta matiri toppai iruntal viyatitan’ enrar oru periyavar. Atanal, yoka payila arampitten. are matankalil 38 vakaiyana asanankalaik karrukkonten. 16 Vayatil ottiyana enkira asanattaic seytu, toppaiyaik kuraitten. Inta asanam seyyumpotu vayiru nanraka ottivitum.
 
Enraikku nam'mal kuniya mutiyamalpokirato, appote vayatakivittatu enru arttam. Vayotikam vantal kanukkal, mulankalkalil valiyum tanakave vantuvitum. Vajrasanam seyvatan mulam vali illamal irukkalam. Kunintu suvukku leskuta katta mutiyamal pokum intak kalap pillaikal vajrasanam seyvatu nalla payanait tarum. Variyar suvamikal 90 vayatu varai'vajrasanam’ seytu utalaik kampiramaka vaittiruntar.

sirasasanam seyvatan mulam mulai varai rattam payvatai unara mutiyum. Ñapaka sakti atikarikkum. Inta asanam seyvatal mulai ativekamakac seyalpatum. Mutukai valaittu seyyakkutiya pujankasanam seyvatal, elumpukal urutiyaka irukkum. Ippati utal uruppukalukkana asanankal eralamaka irukkinrana. Attanai asanankalum enakku attuppati enralum, tarpotu 8 asanankal mattume seytuvarukiren. Oru nal yoka seytal, marunal vakkin enru mari mari seyven.
Palamperumai pesuvatu enakkup pitikkave pitikkatu. Parattu vila nikalcsikalil kalantukolvatu illai. 'Karratu kaiyalavu kallatatu ulakalavu’ enra ninaippu iruntal, ellat turaikalilum satikka mutiyum enpatu en asarata nampikkai. Etilum tamarai ilait tannirpoltan iruppen. Atarkaka, uravukalitamum nanparkalitamum pasattai velippatuttuvatil vañsanai katta matten.

Intak kalap patippukal perumpalum sampatikkattan valivakukkinrana. Pala pallikalil vilaiyattu maitaname illai enpatu varuttappata ventiya visayam. Olukkam arokkiyattaiyum kottai vittuvitukiratu inraiyak kalvimurai. Patittu mutittu kai niraiyap panattaip parttatum kastappattak kalattai marantu, panattait tannirakac celavu seykinranar. Utal arokkiyattin mitum alatsiyamaka irukkirarkal. Vayatu erumpotu, viyatikal vattumpotutan utalin mitana akkaraiyum arokkiyattin mitana payamum nam'mai attippataikkum. Matu, pukai, matu ponra entap palakkamum enakku illai. Tolilukkakap pala penkalutan nerukkamaka nan natittiruntalum, yarutanum nan tavarana uravu vaittiruntatu illai. Itil enakkup perumaiyum untu. Tavarukalukkana santarppankal vayttalum atil sikkamal mintuvarak kutiya manappakkuvattai valarttukkolla ventum.

5 Patam, 15 ular tiratsai, 2 pericsampalam, 1 attippalam, 1 val nat ivaitan en kalai unavu. Avvappotu nakku ketkum rusikkaka irantu itli - pacsai satni allatu ponkal allatu asaikku oru tosai - satni sappituven. Matiyam satam, kuttu, poriyal, pacsati, kiraiyutan sappattiyum irukkum. Malai 4 manikku jus, ilanir kutippen. Eppotavatu ti, piskat. Iravu nerattil vej salat - satni. Nakku kettal mattum aritaka nalapaka viruntu. Atilum enney unavukal alavotutan irukkum. Asaiva unavukal sappituvatai nirutti 40 varutankalukku mel akiratu. Vayatu era era jirana sakti kuraiyum. 50 Vayatai nerunkupavarkal saivattukku maruvatutan nallatu. saivam sappituvatal utampil tejas kutuvatai nanraka unara mutikiratu.

sila varutankalukku munpu oru sampavam... Aintu kampenikalukku mutalaliyana oru kujarat ilaiñan titirena irantuvittan. arayntatil avanukku oyve illai enpatu teriyavantatu. Oru nalaikku irantu mani neramtan tunkuvanam. Oru manitanukku nal onrukku elu mani nerat tukkam avasiyam. Nanku mani neram mattume tunkupavarkalukku marataippu varuvatarkana vayppu 40 satavikitam. Munru mani neram mattume tunkupavarkalukku marataippu varuvatarkana vayppukal 70 satavikitam enkiratu maruttuva ulakam. Tukkattait tolaittal ayul kuraiyum. 9.30 Manikkul patukkaikkuc cenruvituven. Patukkumpotu, tiyanam seyvatu en valakkam. Itanal manam orunilaippattu, nim'matiyana nittirai kitaikkum. Ippati varaimuraikkul en valkkaiyai vakuttukkolvatal utalum manamum eppotum ursakamakave irukkiratu.

Valvil evvalavutan sampatittalum tevaikalaik kuraittukkolkiravane unmaiyana celvantan. Atikam nan asaippatuvatu illai. sampattiyattil oru siru pankai elaikalukku utavuvataiyum valakkamaka vaittirukkiren. Pakupatu illamal pasattaip pakirntukolvate perinpam. Ituve en valvil nan kataippitikkum kayakalpam'' enkirar ursakamaka markkanteyan sivakumar!
-Revati

 
Actor Sivakumar seats for the health .. '' ... The backs Bhujangasana sirasasanam brain! ' Sivakumar's wellness seats 'Sindhu Bhairavi' It's been a quarter century to come. But still, the period does not exceed Sivakumar in appearance. The performance, in recent times literary yards beyond oviyattait Sivakumar's lofty sounding voice. What is the secret of Sivakumar energetic wellness? She says. '' I am the driver of the truck utalakiya. May drive on unpaved trails. There is unanimity on how sutsamam've cleverly. What is important is the ability and maturity. Read, heard, and lessons learned, imaginative, surious, and all have an interest in making fodder. That is how I got the formula for body and brain is always active. Vitiyata morning wake up at dawn and half. In spite of the toothbrush, brush, finger brush once. Thus, the teeth are uniformly. After completing loans morning, drink two glasses of water. Quiet, green is the rapture will never stroll in Boat Club Road. suvasittuvittu good 50 minutes in the air when the body will get some sort of refreshing. It helps to be active throughout the day. Eyes should always be moist. Patippatukuta eyes ... and you are tired in the morning newspapers If paramarikkamal eyes! Left or right eyes of 20 times, 40 times better rotating up or down. Then wash in cold water. Eye fatigue, viewing items' paliccena know. TV, the computer will be immersed in the course of this period, the training has been very good for the children. Body Wash exsiting. Rubbing olive oil bath once in two days, two days a manner usually have a shower head and rub sastor. My hair is still dark to go in the sun, cooling the body to be able to perceive. At age 14, I was in the belly. When it same to Chennai, 'This is the belly of the disease, "said an elderly man. So, I began to study yoga. In just six months, I learned 38 different types of seats. asanattaic ottiyana doing that for 16 years, toppaiyaik reduced. By doing this asana stomach ottivitum well. Our mutiyamalpokirato to ever bend, then it means that old. If old age, ankle, knee pain will come automatisally. By vajrasanam pain may ocsur. During this time, children will not be able to bend over to tie shoes leskuta vajrasanam to give a good effect. Swamiji Board until the age of 90 'vajrasanam' majestic body had done. You san feel the flow of blood to the brain through sirasasanam. Increasing memory. By doing this asana ativekamakac brain active. Which san be bent back to Bhujangasana bones, to be sure. Organs of seats are available. I remember all the seats, but now I have only 8 seats. Doing yoga in a day, the next day that alternates will stroll. I do not like to talk Antiquary. Appresiation is not taking part in the ceremonies. 'Learned handy ulakalavu untutored "The idea that if you san achieve that in all areas, I hope asarata. In none of the lotus plant will tannirpoltan. To that end, the craft will not show uravukalitamum friends expressing affection. During this time, the courses often lead sampatikkattan. In many schools, there is no game maitaname thing to regret. Ill health and edusation system today, leaving the sastle. I saw a lot of money into the hands of time to finish reading kastappattak forgotten tannirakac money spent. On health are unaware. Loading age, disease, and concern over the health of the body vattumpotutan obsessive fear us. Alcohol, smoking, lady-like behavior and I do not have any. I acted professionally closely with many women, and had an abusive relationship I have with anyone. It makes me proud. Manappakkuvattai which offer opportunities for mistakes that need to develop immune mintuvarak. 5 almonds, 15 dry wine, 2 dates, 1 FIG, 1, which happens to my breakfast. From time to time you hear the tongue for taste two Idli - green chutney or a batter of Pongal or desire - will marmalade. Afternoon rice, online, fries, Salad, Lettuce in flat bread with. 4 pm, juice, drink coconut water. Ocsasionally, tea, and bissuits. Veg salad at dinner - marmalade. We are rarely hears from nalap tongue. Alavotutan dishes are partisularly oil. Stopped eating non-vegetarian dishes is more than 40 years. Gastrointestinal power decreases with age. Nearing the age of 50 to a Saiva maruvatutan good. Stapling Tejas vegetarian eating the body feel better. For the companies of an insident a few years ago ... boss died suddenly a young man in Gujarat. Examination revealed that he does not rest at all. Tunkuvanam two hours a day. A man must sleep seven hours per day. Sleeping only four hours a 40 percent chance of a heart attack. Sleeping only three hours and the risk of heart attack by 70 percent, says the medisal world. If you lose sleep, the life will be reduced. 9:30 am and go to bed. When sleepest, I used to meditate. Orunilaippattu the mind, get relaxed sleep. The body and mind are always ursakamakave vakuttukkolvat fit of my life. However, gains in life truly rich kuraittukkolkiravane needs. I do not have a lot to desire. Helping the poor usually have a small share of the returns. Sharing the Bliss affection without discrimination. This is my life I would exersise kayakalpam '' says Sivakumar markkanteyan exsited! Revati
Loading...

Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )

Write Your Comments in Tamil...


Labels

18 plus tips in tamil Aanmeegam aanmigam Adult education Adult education in Tamil Andharangam Apps Arokiyam Awareness Awareness Video Back pain Bad foods Bakthi paadalgal tamil mp3 Beauty tips Blood Body Fitness Bone Brain Child care tips Cinema cinema vimarsanam Computer Daily seidhigal Deiva vazhipadu Disease E-shopping Education Enna Kaaranam Exam tips Funny News in Tamil Funny Tamil Jokes General tips gk Habits Hair care Health Advice in tamil Health doubts Health doubts in Tamil Health News Health Tips healthy foods History IIT JEE Inventions Iyarkai maruthuvam Iyarkai unavu Kalvi Keerai Kollywood Actress Stills Kudumbam Kulandhai Valarppu muraigal Kuzhndhai valarppu muraigal lifehacks Lifestyle Manonalam Maruthuva Kunanagal maruthuva kurippugal Meditation Men Mind Mooligai Mooligai Maruthuvam motivation in tamil movie trailers Muthra naattu maruthuvam Natural Cure in tamil Natural Food Natural Medicines Natural medicines in tamil Noigal Obesity Old tamil video songs Organ donation Paaliyal kalvi Paati vaithiyam Paliyal Kalvi Parenting patti vaithiyam Pengal.com Podhu arivu Policy Psychology Recipes in Tamil research Sadhanai Samayal seimurai Samayal Tips Short Stories in Tamil siddha maruthuvam Sindhanai sidharalgal Siru thozhil ideas Small business ideas Smart Phone Social service software suvarasiyam seidhigal Suya inbam Suya thozhil Tamil fun Tamil movie reviews Tamil movie songs Tamil Movie Songs Lyrics Tamil Movies Tamil Mp3 songs Tamil stories Technology thoppai kuraikka Tips for Students Tooth Care Udaluravu kelvigal vanigam Vazhviyal veettu maruthuvam Vina vidai Vinodha nigalvugal Vinodha seidhigal Vinodhangal Vivasayam whatsapp Women Helath Yoga Yoga in Tamil