Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Monday, 20 April 2015

மாணவர்களுக்கு பயனுள்ள அப்ளிகேசன்கள்

 


எப்போதும் ஸ்மார்ட்போனும், கையுமாக இருந்தும் உங்களுக்கு அவசியமான பல்வேறு அப்ளிகேசன்கள் எங்கே கிடைக்கும் என்று தெரியவில்லையா? இதோ ஆண்ட்ராய்டு போனில் செயல்படும் சில பயனுள்ள அப்ளிகேசனை தெரிந்து கொள்ளுங்கள்...

டாஸ்கர் : அன்றாட பணிகளை பட்டியலிட்டு செய்ய உதவுகிறது இந்த அப்ளிகேசன். இதன் மூலம் எல்லா பணிகளையும் வரிசைப்படியும், மறக்காமலும் செய்யலாம்.

important mobile apps for school students
மேலும் அந்த பணிகளுக்கு இடையூறாக இருக்கும் சில தடங்கல்களையும் தடுக்கிறது டாஸ்கர். அதாவது நீங்கள் நூலகத்தில் இருக்கும் நேரத்தை குறிப்பிட்டு இருந்தால் அந்த நேரத்தில் உங்கள் ஸ்மார்ட்போன், 'சைலன்ட் மோடு'க்கு தானாகவே மாற்றப்பட்டுவிடும். விவாதத்தில் அல்லது சினிமா போன்ற நிகழ்வுகளில் இருக்கும்போது அழைப்புகள் வந்தால், எந்தெந்த எண்களுக்கு என்னென்ன பதில்களை எஸ்.எம்.எஸ். அனுப்ப வேண்டும் என்றும் இதில் பதிவு செய்து வைக்கலாம். இன்னும் செல்போனில் எந்தெந்த வசதிகள் செயல்பாட்டில் (ஆன்) இருக்கின்றன என்பதையும் இது பட்டியலிடும். இதனால் தேவையற்ற அப்ளிகேசன்களை இயக்காமல் நிறுத்தி வைத்து பேட்டரியின் சக்தியை சேமிக்கலாம். முதல் சில நாட்களுக்கு இலவசமாகவும், பின்னர் 5 டாலர் விலையிலும் இந்த அப்ளிகேசனை பயன்படுத்த முடியும்.

கோர்ஸ்எரா (Coursera): உங்களையும், உலக அளவில் சிறந்த மாணவர்கள், ஆசிரியர்கள், வாசிப்பாளர்களையும் இணைக்கும் சமூக வலைத்தளம்போல செயல்படுகிறது இந்த அப்ளிகேசன். உலகின் சிறந்த 100 பல்கலைக்கழகங்களின் இணையதள வகுப்புகள், கல்வி ஆலோசனைகள் இதில் இடம் பெறுகிறது. எங்கேயிருந்தும், எப்போது வேண்டுமானாலும் குறிப்பிட்ட பாடத்திட்டங்கள் பற்றிய விரிவுரையை இந்த அப்ளிகேசன் வழியே பார்த்து பயன்பெறலாம். உங்கள் கேள்விகளையும் பதிவு செய்து பதில்களை பெற முடியும்.

குயிக்ஆபீஸ் (QuickOffice): மைக் ரோசாப்ட் ஆபீஸ் போல, சில திட்டப் பணிகளுக்கு உதவுகிறது குயிக்ஆபீஸ். இதில் வேர்டு டாகுமென்ட், ஸ்பிரெட்ஷீட், பிரசன்டேசன் போன்ற கோப்புகளை உருவாக்கவும், எடிட் செய்து அனுப்பவும் முடிகிறது.

ஸ்லைடு சேர் (Slide Share): உங்கள் கற்பனைக்கு ஏற்ப, 'பிரசன்டேசன்' கோப்புகளை உருவாக்க உதவுகிறது இந்த அப்ளிகேசன். விருப்பம்போல வாழ்த்துகளையும், மீம்ஸ்களையும் உருவாக்கவும், எடிட் செய்யவும் முடியும். இதற்கு இணையதளம் தேவையில்லை.

டிரைப் ஸ்போர்ட்ஸ்(Tribe Sports):- மிகப்பெரிய விளையாட்டு குழுமத்தில் ஒன்று டிரைப் ஸ்போர்ட்ஸ். ஆண்ட்ராய்டு வாடிக்கையாளர்களுக்காக அந்த அமைப்பு வெளியிட்டுள்ள அப்ளிகேசன் இது. உங்களது விளையாட்டு மற்றும் உடற்பயிற்சியை ஜி.பி.எஸ். நுட்பத்துடன் கண்காணித்து மதிப்பிடுவது இதன் சிறப்பு. நீங்கள் எவ்வளவு நேரம் உடற் பயிற்சி செய்தீர்கள், கிரிக்கெட்டில் எத்தனை ரன்கள் எடுத் தீர்கள், வேறு விளையாட்டுகளில் உங்கள் திறன் எவ்வளவு என்பதை பதிவு செய்து வந்தால், சில ஒப்பீட்டு தகவல்களை காட்டும். கடந்த வாரம் எவ்வளவு நேரம் பயிற்சி செய்தீர்கள், இந்த வாரம் எவ்வளவு பயிற்சி செய்தீர்கள், முன்னேற்றம் எவ்வ ளவு? என்பதுபோன்ற விவரங்களை பட்டியலிடும். அதற்கேற்ப நமது ஆட்டத்திறன் மற்றும் பயிற்சியை மேம்படுத்த முடியும்.

கால்கு(CALCU): வழக்கமான கணக்குப்போடும் வேலையை செய்யும் அப்ளிகேசன்தான் என்றாலும் சில புதுமைகளை இதில் உணரலாம். சாதாரண கணக்கு முதல், ஆழ்ந்த அறிவியல் கணக்கீடுகள் வரை செய்ய முடியும். மேலும் குறிப்பிட்ட அளவுக்கு நாம் செய்த கணக்கீடுகளை சேமிப்பாகவும் காட்டக்கூடியது.

மின்ட் (Mint): வரவு செலவு திட்டமிடலுக்கு சிறந்த அப்ளிகேசன் இது. உங்கள் வரவு செலவை இதில் பதிவு செய்து கொண்டே வந்தால், அது ஒரு பட்டியலை தயாரிக்கும். எதற்காக அதிகம் செலவிடுகிறோம், புத்தகம் வாங்குவதற்கும், சினிமா பார்ப்பதற்கும் கடந்த முறையைவிட இந்த முறை எவ்வளவு செலவிட்டிருக்கிறோம் என்பது போன்ற ஒப்பீட்டு பட்டியலை காண்பிக்கும். இதன் மூலம் நமது அவசியமற்ற செலவை தெரிந்து கொண்டு வரவு செலவை திட்டமிட்டு, கூடுதலாக சேமிக்க முடியும். ரகசிய குறியீட்டு எண்ணின் மூலமாகவே இதை திறக்க முடியும் என்பதால், செல்போன் தொலைந்தாலோ அல்லது நண்பர்கள், உறவினர்கள் பயன்படுத்தினாலோ உங்கள் கணக்கை திறந்து பார்க்க முடியாது. மாணவர்களுக்கு மட்டுமல்ல, குடும்பஸ்தர்களுக்கும் ஏற்றதுதான் மின்ட் அப்ளிகேசன்.

சன்ரைஸ் (Sunrise) : இதுவும் ஒரு பணி விவர பட்டியல் அப்ளிகேசன்தான். பல்வேறு தளங்களில் கிடைக்கும் காலண்டர் அப்ளிகேசன்களின் சிறப்புகள் இதில் ஒட்டு மொத்தமாக இருக்கிறது. ஸ்மார்ட்போனின் முகப்பு பக்கத்தை அலங்கரிக்கும் வசதியும் இதில் உள்ளது.

ஐ.எப்.டி.டி.டி. (IFTTT): இப் திஸ் தென் தேட் (If This Then That) என்ற ஆங்கில வார்த்தைகளின் சுருக்கம்தான் இந்த அப்ளிகேசனின் பெயர். இது தட்பவெப்பநிலை சார்ந்த சில அறிவிப்புகளை முன்கூட்டியே மின்னஞ்சலாக நமக்கு தரும். மேலும் வலைத்தளங்களில் நாம் வெளியிடும் படங்களை, தானாகவே நமது செல்போன் திரையிலும் இடம் பெறச் செய் கிறது இந்த அப்ளிகேசன்.

எவர்நோட்(Evernote): ஆண்ட்ராய்டு அப்ளிகேசன் களில் பரவலாக பயன்படுத்தப்படும் அப்ளிகேசன் இது. குறிப்பு எடுக்கவும், புகைப்படம் எடுக்கவும், பணிகளை பட்டியலிட்டு அறிவிக்கவும், ஒலி மூலமாகவே பணிகளை நினைவூட்டவும் இந்த அப்ளிகேசனில் வசதி உள்ளது. மேலும் இதில் நமது கையெழுத்திலேயே குறிப்பெடுக்கவும் வழி இருக்கிறது. நமது கையெழுத்து மாதிரியை படம் பிடித்து அனுப்பினால், அதன் பிறகு நாம் பதிவு செய்யும் குறிப்புகள் அனைத்தும் நமது கையெழுத்திலேயே பதிவாகும் என்பது குறிப்பிடத்தக்கது.

Eppōtum smārṭpōṉum, kaiyumāka iruntum uṅkaḷukku avaciyamāṉa palvēṟu apḷikēcaṉkaḷ eṅkē kiṭaikkum eṉṟu teriyavillaiyā? Itō āṇṭrāyṭu pōṉil ceyalpaṭum cila payaṉuḷḷa apḷikēcaṉai terintu koḷḷuṅkaḷ...


Ṭāskar: Aṉṟāṭa paṇikaḷai paṭṭiyaliṭṭu ceyya utavukiṟatu inta apḷikēcaṉ. Itaṉ mūlam ellā paṇikaḷaiyum varicaippaṭiyum, maṟakkāmalum ceyyalām.


Mēlum anta paṇikaḷukku iṭaiyūṟāka irukkum cila taṭaṅkalkaḷaiyum taṭukkiṟatu ṭāskar. Atāvatu nīṅkaḷ nūlakattil irukkum nērattai kuṟippiṭṭu iruntāl anta nērattil uṅkaḷ smārṭpōṉ, 'cailaṉṭ mōṭu'kku tāṉākavē māṟṟappaṭṭuviṭum. Vivātattil allatu ciṉimā pōṉṟa nikaḻvukaḷil irukkumpōtu aḻaippukaḷ vantāl, ententa eṇkaḷukku eṉṉeṉṉa patilkaḷai es.Em.Es. Aṉuppa vēṇṭum eṉṟum itil pativu ceytu vaikkalām. Iṉṉum celpōṉil ententa vacatikaḷ ceyalpāṭṭil (āṉ) irukkiṉṟaṉa eṉpataiyum itu paṭṭiyaliṭum. Itaṉāl tēvaiyaṟṟa apḷikēcaṉkaḷai iyakkāmal niṟutti vaittu pēṭṭariyiṉ caktiyai cēmikkalām. Mutal cila nāṭkaḷukku ilavacamākavum, piṉṉar 5 ṭālar vilaiyilum inta apḷikēcaṉai payaṉpaṭutta muṭiyum.


Kōrserā (Coursera): Uṅkaḷaiyum, ulaka aḷavil ciṟanta māṇavarkaḷ, āciriyarkaḷ, vācippāḷarkaḷaiyum iṇaikkum camūka valaittaḷampōla ceyalpaṭukiṟatu inta apḷikēcaṉ. Ulakiṉ ciṟanta 100 palkalaikkaḻakaṅkaḷiṉ iṇaiyataḷa vakuppukaḷ, kalvi ālōcaṉaikaḷ itil iṭam peṟukiṟatu. Eṅkēyiruntum, eppōtu vēṇṭumāṉālum kuṟippiṭṭa pāṭattiṭṭaṅkaḷ paṟṟiya virivuraiyai inta apḷikēcaṉ vaḻiyē pārttu payaṉpeṟalām. Uṅkaḷ kēḷvikaḷaiyum pativu ceytu patilkaḷai peṟa muṭiyum.


Kuyikāpīs (QuickOffice): Maik rōcāpṭ āpīs pōla, cila tiṭṭap paṇikaḷukku utavukiṟatu kuyikāpīs. Itil vērṭu ṭākumeṉṭ, spireṭṣīṭ, piracaṉṭēcaṉ pōṉṟa kōppukaḷai uruvākkavum, eṭiṭ ceytu aṉuppavum muṭikiṟatu.


Slaiṭu cēr (Slide Share): Uṅkaḷ kaṟpaṉaikku ēṟpa, 'piracaṉṭēcaṉ' kōppukaḷai uruvākka utavukiṟatu inta apḷikēcaṉ. Viruppampōla vāḻttukaḷaiyum, mīmskaḷaiyum uruvākkavum, eṭiṭ ceyyavum muṭiyum. Itaṟku iṇaiyataḷam tēvaiyillai.


Ṭiraip spōrṭs(Tribe Sports):- Mikapperiya viḷaiyāṭṭu kuḻumattil oṉṟu ṭiraip spōrṭs. Āṇṭrāyṭu vāṭikkaiyāḷarkaḷukkāka anta amaippu veḷiyiṭṭuḷḷa apḷikēcaṉ itu. Uṅkaḷatu viḷaiyāṭṭu maṟṟum uṭaṟpayiṟciyai ji.Pi.Es. Nuṭpattuṭaṉ kaṇkāṇittu matippiṭuvatu itaṉ ciṟappu. Nīṅkaḷ evvaḷavu nēram uṭaṟ payiṟci ceytīrkaḷ, kirikkeṭṭil ettaṉai raṉkaḷ eṭut tīrkaḷ, vēṟu viḷaiyāṭṭukaḷil uṅkaḷ tiṟaṉ evvaḷavu eṉpatai pativu ceytu vantāl, cila oppīṭṭu takavalkaḷai kāṭṭum. Kaṭanta vāram evvaḷavu nēram payiṟci ceytīrkaḷ, inta vāram evvaḷavu payiṟci ceytīrkaḷ, muṉṉēṟṟam evva ḷavu? Eṉpatupōṉṟa vivaraṅkaḷai paṭṭiyaliṭum. Ataṟkēṟpa namatu āṭṭattiṟaṉ maṟṟum payiṟciyai mēmpaṭutta muṭiyum.


Kālku(CALCU): Vaḻakkamāṉa kaṇakkuppōṭum vēlaiyai ceyyum apḷikēcaṉtāṉ eṉṟālum cila putumaikaḷai itil uṇaralām. Cātāraṇa kaṇakku mutal, āḻnta aṟiviyal kaṇakkīṭukaḷ varai ceyya muṭiyum. Mēlum kuṟippiṭṭa aḷavukku nām ceyta kaṇakkīṭukaḷai cēmippākavum kāṭṭakkūṭiyatu.


Miṉṭ (Mint): Varavu celavu tiṭṭamiṭalukku ciṟanta apḷikēcaṉ itu. Uṅkaḷ varavu celavai itil pativu ceytu koṇṭē vantāl, atu oru paṭṭiyalai tayārikkum. Etaṟkāka atikam celaviṭukiṟōm, puttakam vāṅkuvataṟkum, ciṉimā pārppataṟkum kaṭanta muṟaiyaiviṭa inta muṟai evvaḷavu celaviṭṭirukkiṟōm eṉpatu pōṉṟa oppīṭṭu paṭṭiyalai kāṇpikkum. Itaṉ mūlam namatu avaciyamaṟṟa celavai terintu koṇṭu varavu celavai tiṭṭamiṭṭu, kūṭutalāka cēmikka muṭiyum. Rakaciya kuṟiyīṭṭu eṇṇiṉ mūlamākavē itai tiṟakka muṭiyum eṉpatāl, celpōṉ tolaintālō allatu naṇparkaḷ, uṟaviṉarkaḷ payaṉpaṭuttiṉālō uṅkaḷ kaṇakkai tiṟantu pārkka muṭiyātu. Māṇavarkaḷukku maṭṭumalla, kuṭumpastarkaḷukkum ēṟṟatutāṉ miṉṭ apḷikēcaṉ.


Caṉrais (Sunrise): Ituvum oru paṇi vivara paṭṭiyal apḷikēcaṉtāṉ. Palvēṟu taḷaṅkaḷil kiṭaikkum kālaṇṭar apḷikēcaṉkaḷiṉ ciṟappukaḷ itil oṭṭu mottamāka irukkiṟatu. Smārṭpōṉiṉ mukappu pakkattai alaṅkarikkum vacatiyum itil uḷḷatu.


Ai.Ep.Ṭi.Ṭi.Ṭi. (IFTTT): Ip tis teṉ tēṭ (If This Then That) eṉṟa āṅkila vārttaikaḷiṉ curukkamtāṉ inta apḷikēcaṉiṉ peyar. Itu taṭpaveppanilai cārnta cila aṟivippukaḷai muṉkūṭṭiyē miṉṉañcalāka namakku tarum. Mēlum valaittaḷaṅkaḷil nām veḷiyiṭum paṭaṅkaḷai, tāṉākavē namatu celpōṉ tiraiyilum iṭam peṟac cey kiṟatu inta apḷikēcaṉ.


Evarnōṭ(Evernote): Āṇṭrāyṭu apḷikēcaṉ kaḷil paravalāka payaṉpaṭuttappaṭum apḷikēcaṉ itu. Kuṟippu eṭukkavum, pukaippaṭam eṭukkavum, paṇikaḷai paṭṭiyaliṭṭu aṟivikkavum, oli mūlamākavē paṇikaḷai niṉaivūṭṭavum inta apḷikēcaṉil vacati uḷḷatu. Mēlum itil namatu kaiyeḻuttilēyē kuṟippeṭukkavum vaḻi irukkiṟatu. Namatu kaiyeḻuttu mātiriyai paṭam piṭittu aṉuppiṉāl, ataṉ piṟaku nām pativu ceyyum kuṟippukaḷ aṉaittum namatu kaiyeḻuttilēyē pativākum eṉpatu kuṟippiṭattakkatu.
Always smartphones, hand, and from that get you where you need to see the different application? Here are some useful application Android phone operating in the know ... Taskar: This application helps you to make a list of daily tasks. The order of the tasks, you can, come. Moreover, some of the obstacles that hamper the work prevents taskar. This means that you are referring to the time in the library at the time of your smartphone, 'Silent motu converted automatically. In such cases, when the calls come in the debate or the cinema, and what do the numbers and SMS responses. Which would have to be put on the register. What facilities are still in the process of cell phone (but) that there is a list. You can save battery power by keeping the unwanted application iyakkamal stopped. It's free for the first few days, then the price of 5 dollars can be used for this application. Korsera (Coursera): you and the world's best students, teachers, players, linking social valaittalampola this application works. The world's top 100 universities of the web classes, which takes place in educational counseling. Anywhere, anytime lecture on specific subjects benefit of seeing through this application. You can get answers to your questions and to register. Kuyikapis (QuickOffice): Mike rocapt Office, as well as supporting some projects kuyikapis. The Word document, & Spreadsheets, piracantecan create such files, a message can edit. Add slide (Slide Share): according to your imagination, "piracantecan" This application helps to create files. Greeted at will, create mimskalaiyum, can edit. The web is not required. Sports Tribe (Tribe Sports): - One of the biggest sporting Tribe Sports Group. Android application for customers, which is published by the organization. Sports and exercise your GPS. The special monitoring mechanism to assess. How much time did you exercise, how many runs in international cricket, do, how much of your ability to register and come in different games, some comparative information to be displayed. How long did you practice last week, how much training did you do this week, was given lavu progress? Purpose charting details. Accordingly, it is possible to improve our performances and training. Kalku (CALCU): Although some of the innovations which may aplikecantan regular kanakkuppotum doing. From simple calculation, you can make up a deep scientific calculations. We have also made a significant saving kattakkutiyatu calculations. Mint (Mint): Application, which is ideal for budget planning. If the cost of your receipt of the records, it will produce a list. Why spend a lot, buy a book, watch a movie like that have spent much of this time, the system will display a list of comparison. By this we do not necessarily have to know the cost of the budgetary planning, you can save more. Being able to unlock this secret means of the index, the cell phone is misplaced or friends and relatives can use to open your account. Not only for the students, and the acceptance of kutumpastarkal Application Mint. Sunrise (Sunrise): This is a long list of work aplikecantan. Available in a variety of sites in which the whole is the best of the calendar application. The smartphone is also available to decorate the home page. Aieptititi (IFTTT): This is the South to find (If This Then That) curukkamtan the application of the name of the English words. This brings us to the climate and some of the e-mail notifications in advance. We also publish the pictures on websites, this application does not automatically obtain the location of our cell phone screen. Evernote (Evernote): Android Application, which is widely used in the application. Take note, photography, cataloging tasks proclaim Remind tasks through the application of sound is available. There is also the way in which our kaiyeluttileye note. Our model captures handwriting and send, we will post entries then it should be reported to our kaiyeluttileye.
Loading...

Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )

Write Your Comments in Tamil...


Labels

18 plus tips in tamil Aanmeegam aanmigam Adult education Adult education in Tamil Andharangam Apps Arokiyam Awareness Awareness Video Back pain Bad foods Bakthi paadalgal tamil mp3 Beauty tips Blood Body Fitness Bone Brain Child care tips Cinema cinema vimarsanam Computer Daily seidhigal Deiva vazhipadu Disease E-shopping Education Enna Kaaranam Exam tips Funny News in Tamil Funny Tamil Jokes General tips gk Habits Hair care Health Advice in tamil Health doubts Health doubts in Tamil Health News Health Tips healthy foods History IIT JEE Inventions Iyarkai maruthuvam Iyarkai unavu Kalvi Keerai Kollywood Actress Stills Kudumbam Kulandhai Valarppu muraigal Kuzhndhai valarppu muraigal lifehacks Lifestyle Manonalam Maruthuva Kunanagal maruthuva kurippugal Meditation Men Mind Mooligai Mooligai Maruthuvam motivation in tamil movie trailers Muthra naattu maruthuvam Natural Cure in tamil Natural Food Natural Medicines Natural medicines in tamil Noigal Obesity Old tamil video songs Organ donation Paaliyal kalvi Paati vaithiyam Paliyal Kalvi Parenting patti vaithiyam Pengal.com Podhu arivu Policy Psychology Recipes in Tamil research Sadhanai Samayal seimurai Samayal Tips Short Stories in Tamil siddha maruthuvam Sindhanai sidharalgal Siru thozhil ideas Small business ideas Smart Phone Social service software suvarasiyam seidhigal Suya inbam Suya thozhil Tamil fun Tamil movie reviews Tamil movie songs Tamil Movie Songs Lyrics Tamil Movies Tamil Mp3 songs Tamil stories Technology thoppai kuraikka Tips for Students Tooth Care Udaluravu kelvigal vanigam Vazhviyal veettu maruthuvam Vina vidai Vinodha nigalvugal Vinodha seidhigal Vinodhangal Vivasayam whatsapp Women Helath Yoga Yoga in Tamil